Chính sách đổi trả

Nhằm đáp ứng sự mong đợi và sự hài lòng từ quý khách hàng, Samick Furniture triển khai chính sách đổi trả trong những trường hợp cụ thể sau:

Đặc nhầm kích thước

Samick sẽ đổi lại kích thước theo yêu cầu của khách hàng trong trường hợp hàng còn nguyên thùng, chưa bung nệm và bao bì không bị hư hỏng.

Trường hợp này, khách hàng sẽ chi trả chi phí vận chuyển 2 chiều đặt nhầm kích thước. Chi phí vận chuyển sẽ được tính như sau:

    • Trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Thủ Đức: Chi phí sẽ được tính dựa trên đơn giá 30.000đ/km.
    • Ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Thủ Đức: Chi phí trên sẽ căn cứ theo hoá đơn vận chuyển từ đơn vị thứ 3 như Viettel Post, Ninja, Giaohangnhanh,… mà Samick sử dụng để gửi chính đơn hàng đó cho quý khách hàng.

Lỗi do nhà sản xuất

Samick sẽ đổi mới sản phẩm cho quý khách hàng mà không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hàng còn mới, không bị rách, vấy bẩn, còn đầy đủ giấy bảo hành và hoá đơn khi mua hàng. Thời gian không quá 1 tuần kể từ ngày giao hàng.

 

chính sách đổi trả Samick Furniture
Chính sách 1 đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất

 

Mọi thắc mắc chi tiết, vui lòng gọi vào số 0899.306.148 hoặc email cho chúng tôi samickdesign@gmail.com. Ngoài ra, quý khách có thể follow fanpage của Samick để cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây.

Samick rất mong được phục vụ quý khách hàng.