Mua nệm trả góp 0% tại Samick Furniture

Mua hàng trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả một mức chi phí nhỏ, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu sản phẩm quý khách hàng mong muốn.

Khi tham gia mua trả góp, khách hàng vẫn được hưởng trọn vẹn các ưu đãi về sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như chính sách hậu mãi tương đương khi mua thẳng. Mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

Tại hệ thống Samick, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với khách hàngthẻ tín dụng ngân hàng. 

Khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

  • Dịch vụ trả góp 0% hỗ trợ khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng mua sắm trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng có triển khai dịch vụ với Payoo
  • Khi đặt hàng thành công Samick sẽ giao hàng tận nhà và hướng dẫn quẹt thẻ Payoo.

Khách hàng ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh

MPOS là dịch vụ cho phép thực hiện các thao tác thanh toán trên phần mềm ứng dụng cài trên Smartphone và hiện đang áp dụng với hơn 20 ngân hàng phổ biến trên thị trường. Đây được xem là hình thức thanh toán tiện lợi, an toàn và đơn giản, nhanh chóng.

Samick sẽ gửi link thanh toán trả góp từ xa, khách hàng điền thông tin khi ngân hàng xác nhận thành công, Samick sẽ giao hàng cho khách hàng.

 

Danh sách các ngân hàng liên kết trả góp

Các bước thực hiện

Kiểm tra thông tin thẻ
Chọn giá tiền và thời gian trả góp
Xác nhận thanh toán thành công
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0899 306 148 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.